banner
10 địa điểm cho phép nướng thịt ngoài trời ở Moscow (P.1)

10 địa điểm cho phép nướng thịt ngoài trời ở Moscow (P.1)

Một Thoáng Nước Nga đã tổng hợp 10 địa điểm tốt nhất ở nội đô thành phố Moscow cho phép nướng thịt ngoài trời, nơi bạn có thể hoàn toàn có thể thoải mái chuẩn bị món shashlưk (thịt nướng) cho bạn bè và người thân trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Địa điểm nào cho phép nướng thịt ngoài trời ở Moscow?

  1. Công viên rừng Kuzminki

Công viên rừng Kuzminki ở gần ga tàu điện ngầm: “Volzhsskaya”, “Kuzminkaya”.

Trong công viên này có 4 khu vực cho phép nướng thịt. Ngoài bàn ghế gỗ được sơn mới, tại đây còn có các thùng được đào sâu xuống để chứa than nóng vừa đốt. Việc này nhằm phòng tránh cháy xảy ra. Ngoài ra, ở mỗi khu vực này  đều có bảng ghi rõ quy định và sơ đồ của khu nên khách mới đến hoàn toàn không sợ bị lạc.

Hiện nay, công viên Kuzminki đã cung cấp  dịch vụ “đặt chỗ trước” cho các chuyến dã ngoại. Bạn có thể thuê bếp và xiên nướng trong vòng 3 tiếng với giá 1.950 Rub, ngoài ra bạn cũng có thể thuê thêm bàn ghế cho 6 người trong vòng 3 tiếng, hoặc thể thuê hẳn một chiếc lều với giá 5.000 Rub cũng trong 3 giờ. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn 3 giờ đồng hồ thì mỗi giờ bạn phải trả thêm 10 % tổng chi phí thuê thiết bị.

Công viên rừng Kuzminki

Công viên rừng Kuzminki

Có thể bạn quan tâm: làm visa đi Nga năm 2017 giá bao nhiêu?

  1. Khu Serebryany Bor (Bãi Bạc)

Khu Serebryany Bor gần ga tàu điện ngầm: “Schukinskaya”, “Polezhaevskaya”.

Nằm trên địa bàn khu Bãi Bạc, nơi đây có khu vực cho phép nướng thịt miễn phí có trang bị thêm các lò nướng cố định, bộ bàn ghế và thùng thu gom rác thải.

Trong khu vực “Picnic Valley” của bãi cát (пескобазы) có 25 điểm nướng thịt ngoài trời khác nhau. Giữa các bữa ăn, bạn có thể cùng bạn bè chơi bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ hoặc bóng đá. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê thêm xe đạp và các dụng cụ thể thao khác. Đặc biệt tại đây còn có khu vực VIP với giá thuê là 12.000 Rub cho nhóm gồm 15 người.

  1. Công viên tự nhiên “Moskvoretsky”.

Công viên tự nhiên “Moskvoretsky” gần nhất với các ga tàu điện ngầm “Strogino” và “Myakinino”.

Công viên này bao gồm 22 khu vực tự nhiên độc lập, trong đó điểm nghỉ mát ưa thích của người dân bên bờ sông Moscow là khu bờ dốc Kirov và Stroginskaya. Tại đây bạn có thể chơi thể thao ở sân chơi, hay cho mình thời gian để chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp trên mặt nước, ngắm các chú chim trĩ trong khu “Fazanary”. Đáng chú ý nhất là công viên tự nhiên “Moskvoretsky” có các sân chơi riêng cho trẻ em.

Công viên tự nhiên "Moskvoretsky"

Công viên tự nhiên “Moskvoretsky”

Có thể bạn quan tâm: vé máy bay đi nga vietnam airlines giá tốt.

  1. Vườn ươm Biruliovsky.

Vườn ươm Biruliovsky ở gần ga tàu điện ngầm: “Orekhovo”, “Tsaritsino”, “Domodedovo”.

Biruliovsky là một phần của công viên tự nhiên “Tsaritsino”. Trong khu vườn này có 9 khu được trang bị riêng cho việc nướng thịt ngoài trời bao gồm bàn, ghế, lò nướng … được thiết kế sử dụng cho khoảng 8-10 người.

Việc đốt lửa tại đây cần được theo dõi nghiêm ngặt vì khu vườn Biruliovsky có trồng rất nhiều loại cây quý hiếm.

Xem thêm >>> dulichdaiduong.vn – đại lý vé máy bay đi Nga lớn nhất tại Hà Nội.

  1. Công viên “Troparevsky”.

Công viên “Troparevsky” nằm gần ga tàu điện ngầm: “Troparevo” hoặc “Tây Nam”.

Trong công viên này hiện có 20 khu vui chơi có bãi tắm có vòi hoa sen riêng, sân khấu biểu diễn tạp kỹ, sân chơi, sân bóng chuyền bãi cát.

Xem thêm: Moscow: Đi dã ngoại, nướng thịt ngoài trời cần lưu ý điều gì?

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận