banner

4 địa điểm tuyệt vời nhất để đón lễ giáng sinh 2016 tại Matxcova

Tại Matxcova những ngày cuối năm, mọi cảnh vật đều đóng băng trong cái lạnh buốt giá của mùa đông như muốnchờ đợi một phép màu kì diệu. Những con phố quen thuộc, những quảng trường và công viên lớn sẽ được trang hoàng lộng lẫy để chào năm mới. Dưới đây là các địa điểm tuyệt vời nhất để mọi người cùng hòa mình vào không khí giáng sinh tại Matxcova.

  1. Đón giáng sinh tại lễ hội “ Hành trình đến giáng sinh”

          Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện cổ tích thì năm nay hãy tham dự lễ hội “ Hành trình đến giáng sinh” được tổ chức từ ngày 12/12/2016 đến ngày 27/1/2017. Các địa điểm tổ chức lễ hội sẽ được trang hoàng rực rỡ tại khắp nơitrong khắp thành phố. Đặc biệt, đối với kỳ nghỉ lễ năm nay, thành phố Matxcova sẽ lắp đặt các đường hầm ánh sáng, các đài phun nước lung linh vàchiếu sáng các bức tượng điêu khắc cũng như các tác phẩm nghệ thuật lớn.

le-giang-sinh-truyen-thong-cua-nguoi-nga-2

  1. Hội chợ giáng sinh trên Quảng trường Đỏ, Matxcova

          Hội chợ được tổ chức trên diện tích lên đến 2000m² với 23 gian hàng đầy màu sắc, nơi mà bạn có thể thử các loại món ăn truyền thống như bánh kếp với trứng cá muối, khoai tây nướng, hay làm ấm cơ thể với một cốc rượu vang nóng với bánh quế cùng hạt dẻ rang. Từ thứ năm đến chủ nhật sẽ có các nhạc sĩ và vũ công đến biểu diễn. Mỗi ngày, Ông già tuyết sẽ ghé thăm hội chợ với những món quà và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho năm mới.

  1. Triểm lãm băng đăng tại Quảng trường chiến thắng, Matxcova

          Từ ngày 29/12/2016 đến ngày 08/01/2017, tại Quảng trường sẽ tổ chức triểm lãm băng đăng cùng lễ hội “Vòng tròn gia đình”. Trong khu vực trung tâm của triển lãm sẽ trưng bày tác phẩm mô phỏng các công trình kiến trúc của thành phố như điện Kremlin- Matxcova dài 40m. Ngoài ra còn có nhiều tác phẩm khác như thành phố St. Petersburg, Vladimir, Vladivostok, Volgagrad, Crimea,… Trong các ngày nghỉ lễ, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình văn nghệ với sự tham gia của những ông già tuyết đến từ hơn 40 quốc gia.

4-dia-diem-tuyet-voi-nhat-de-don-le-giang-sinh-2016-tai-matxcova-1 4-dia-diem-tuyet-voi-nhat-de-don-le-giang-sinh-2016-tai-matxcova-2

  1. Tham gia trượt băng và đón năm mới tại các công viên lớn

          Ngày 25/11/2016, tại công viên VDNK của thủ đô nước Nga sẽ khánh thành đường trượt băng với diện tích hơn 20.000 m² và sức chứa 4500 người, đường trượt này sẽ được mở cửa 6 ngày/ tuần, trừ ngày thứ hai để tiến hành bảo trì kĩ thuật. Giá vé từ 450 – 600 rúp.

 

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận