banner
8 điểm dừng chân trong lễ hội mùa xuân Moscow

8 điểm dừng chân trong lễ hội mùa xuân Moscow

​Theo chân hướng dẫn viên tới lễ hội “Mùa xuân Moscow”, Một Thoáng Nước Nga xin chia sẻ cùng bạn đọc 8 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong khoảng thời gian 28/04- 09/05.

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Quảng trường Cách mạng

Quảng trường Cách mạng luôn có một nhóm nhạc Nga và nước ngoài tham gia biểu diễn trong ngày. Bên cạnh đó, nếu có thời gian bạn có thể tham dự các lớp học tại một trường dạy nhảy ở địa phương như múa hiện đại, jazz hiện đại và thậm chí học cả những kiến thức cơ bản của múa ba lê.

Lễ hội mùa xuân Moscow tại Quảng trường Cách mạng

Lễ hội mùa xuân Moscow tại Quảng trường Cách mạng

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Quảng trường Tverskaya

Trong thời gian diễn ra lễ hội “Moscow mùa xuân a cappella”, Quảng trường Tverskaya đã biến thành một “thiên đường của hoa” đẹp tuyệt vời. Ở đây có những lớp học về mỹ nghệ, thiết kế mẫu cắm hoa, âm nhạc, và các lớp học nấu ăn. Ngoài ra, Quảng trường Tverskaya còn có sân chơi trẻ em với một bức tường nhỏ, núi nhỏ và cầu thang cho những du khách nhỏ tuổi.

Có thể bạn quan tâm: địa chỉ bán vé máy bay đi nga giá rẻ tại Hà Nội.

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Rozhdestvenka

Trên đường phố Rozhdestvenka sẽ diễn ra những màn biểu diễn hoà nhạc của những đội tham gia các cuộc trong khuôn khổ lễ hội “Moscow mùa xuân a cappella”. Trước khán giả, các nghệ sĩ solo và nhóm nhạc sẽ biểu diễn để thể hiện tài năng nghệ thuật. Các chủ nhà hàng cũng sẽ làm hài lòng du khách bằng các món ăn đường phố, những món tráng miệng nóng và đồ uống lạnh ngon đến khó quên.

Trên đường phố Rozhdestvenka sẽ diễn ra những màn biểu diễn hoà nhạc

Trên đường phố Rozhdestvenka sẽ diễn ra những màn biểu diễn hoà nhạc

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Quảng trường Pushkin

Lần đầu tiên tại Quảng trường Puskin sẽ chiếu bộ phim “Cô gái không có địa chỉ” cho tất cả mọi người cùng xem. Trong 40 phút diễn ra bộ phim, khán giả để theo dõi số phận của các nhân vật chính và hát cùng với các diễn viên.  Đây cũng là nơi hội tụ các nghệ sĩ nhạc kịch hàng đầu.

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Cầu Kuznetsky

Trên đường phố Kuznetsk Most của thủ đô Moscow, vào thời gian diễn ra lễ hội có mở Toà nhà hoạt hình, nơi du khách được thử mình trong vai trò của nhà thiết kế thời trang. Bạn cũng sẽ được chỉ cho cách để làm các phụ kiện độc đáo và thiệp chúc mừng trong một không gian âm nhạc lắng đọng.

Du khách khắp nơi đổ về tham dự lễ hội mùa xuân Moscow

Du khách khắp nơi đổ về tham dự lễ hội mùa xuân Moscow

Có thể bạn quan tâm: lam visa nga có đắt không?

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại phố Arbat

Tại thời điểm này, các tuyến đường được dành cho lịch sử âm nhạc như Arbat của thành phố Moskva lại hối hả làm việc. Du khách cũng có thể tham gia vào một trò chơi âm nhạc lớn dọc khắp theo phố hoặc đến thăm triển lãm bộ ảnh mùa xuân cho chủ đề về hoa.

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Phố Nikolskaya

Trên đường phố Nikolskaya thời gian này được bố trí cuộc triển lãm của mê cung “Moscow – Trung tâm hàng thủ công và thương mại”. Cuộc triển lãm này sẽ giúp trả lời thắc mắc về nơi có trung tâm thương mại lớn và các chợ đông đúc, hay tại sao các hàng hoá tốt nhất thường ở Moskva, chứ không phải tới St.Petersburg.

Khắp thành phố Moscow đều được trang trí

Khắp thành phố Moscow đều được trang trí

  1. Lễ hội mùa xuân Moscow tại Manezhnaya và Quảng trường Cách mạng

Người dân Moskva và khách du lịch sẽ biết được những sự thật thú vị về lịch sử của thủ đô thân yêu qua không gian trưng bày của lễ hội, trải dài từ quảng trường Manezhnaya cho đến quảng trường Cách mạng. Mê cung “Các quận lịch sử của Moskva” với giá trưng bày trang trí theo phác thảo tượng đài kiến trúc của Moskva chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho bạn.

Xem thêm:

Khám phá những biểu tượng mang tính quốc gia của nước Nga

5 lễ hội năm 2017 lớn nhất trên toàn nước Nga

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận