banner
Các loại ổ cắm điện thường gặp khi du lịch nước ngoài

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch: Ổ cắm điện khi du lịch nước ngoài

Chiếc phích cắm điện mặc dù chỉ là một vật dụng nhỏ xíu mà mọi người thường xuyên bỏ qua nhưng lại có khả năng khiến bạn rơi vào những tình huống oái oăm nếu bạn không tìm hiểu và chuẩn bị kỹ khi đi du lịch nước ngoài. Cùng mothoangnuocnga tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại ổ cắm điện thường gặp khi du lịch nước ngoài

Các loại ổ cắm điện thường gặp khi du lịch nước ngoài

Tìm hiểu về những loại ổ cắm điện cho chuyến đi du lịch nước ngoài

Ngay nay, việc đi du lịch nước ngoài đã trở lên dễ dàng hơn bởi ra đời có nhiều đại lý vé máy bay, công ty tour du lịch …. Bên cạnh đó, các hãng hàng không cũng đã thay đổi mức giá vé máy bay tiếp cận hơn với lượng khách hàng tầm trung, đồng thời tung nhiều khuyến mãi tiết kiệm, hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đến một đất nước xa lạ, khác biệt ngôn ngữ, khí hậu, văn hóa, … sẽ khiến bạn cảm thấy bỡ ngỡ hay gặp nhiều vấn đề phát sinh nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng từ trước.

>>> Đặt vé máy bay Tết 2018 đi Nga giá rẻ qua hotline 0962.062.444 – Mr.Tuấn Russia

Để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ có rất nhiều điều cần quan tâm như số lượng, chủng loại quần áo, địa điểm vui chơi, khách sạn nghỉ chân, kinh phí đi lại … Bên cạnh những vấn đề kể trên, bạn cũng cần chú ý tới việc chuẩn bị một món đồ nhỏ nhưng không kém quan trọng là chiếc ổ điện.

>>> Hướng dẫn đặt vé máy bay tại hệ thống Du lịch Đại Dương

Chi tiết các loại ổ cắm điện thường gặp khi du lịch nước ngoài

Chi tiết các loại ổ cắm điện thường gặp khi du lịch nước ngoài

Tùy theo khí hậu vùng miền hay văn hóa đời sống mà mỗi quốc gia lại có quy định hay sử dụng một mức điện áp hay chuẩn giắc cắm khác nhau. Tại Việt nam và một số quốc gia châu Á chúng ta đã quen thuộc với các thiết bị điện sử dụng điện áp 220V và lại giác cắm với 2 chấu hình tròn. Tuy nhiên, tại đất nước Nhật Bản, người dân sử dụng phổ biến loại giắc cắm 2 chấu dẹt và điện áp là 110V.

Khi đi du lịch Nga hay một số nước châu Âu, đôi khi bạn sẽ thấy người dân sử dụng loại giắc cắm có 2,3 chấu với các kiểu tròn dẹt đa dạng. Để có thể sạc pin cho điện thoại, laptop, máy ảnh, … hay bất kì thiết bị điện nào mang theo, bạn nên tìm hiểu từ trước các loại ổ cắm thường được sử dụng ở đất nước sắp tới.

>>> Tìm hiểu về gia ve may bay Tet Mậu Tuất của các hành trình phổ biến

Với những người yêu du lịch nước ngoài đã có nhiều kinh nghiệm, thì vật dụng không thể thiếu trong hành trang là chiếc ổ cắm đa năng hay các thiết bị chuyển đổi phích cắm theo nhiều chuẩn khác nhau.

Ngược lại, khi chuẩn bị cho chuyến đi du lịch nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị ổ cắm điện, bạn cùng đừng quên những vật dụng nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng khác là: bản đồ, đồ ăn khô, một số loại thuốc, …

>> Thông tin vé máy bay tháng 1,2,3 của các hãng hàng không

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận