banner

Làm visa Nga, tư vấn làm visa đi Nga cho người Việt

Nước Nga là nơi mà điểm đến mơ ước của bao người. Lý do rất đơn giản, Nga là một đất nước đang có nền du lịch rất phát triển với nhiều cảnh đẹp mê hồn suốt 4 mùa trong năm và có những công trình kiến trúc đẹp đến choáng ngợp. Ngoài ra, Nga cũng là một điểm đến được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học để tiếp thu tri thức từ một nền giáo dục phát triển cao,…

Với nhu cầu đến nước Nga ngày một nhiều, sau đây Một Thoáng Nước Nga xin chia sẻ những thông tin hữu ích cho bất cứ ai đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Nga:

  1. Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa đi Nga:

Hồ sơ chung cho những ai cần xin visa đi Nga:

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm (Lưu ý: ảnh trên nền trắng, thời gian chụp cách không quá 06 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ);
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (nộp bản sao, có công chứng);
  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 06 tháng;
  • Mẫu đơn khai xin visa Nga;
  • Sổ hộ khẩu (nộp bản sao, công chứng tất cả các trang);
  • Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng;
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

nguoi-viet-muon-xin-visa-di-nga-phai-phong-van-2

  1. Các thủ tục chi tiết để làm visa đi Nga tùy theo mục đích:

Làm Visa đi Nga du lịch

Chứng minh công việc của bản thân:

  • Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp: cần nộp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất nếu có (bản photo đã công chứng);
  • Nếu là nhân viên: cần nộp hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần nhất, đơn xin phép để nghỉ đi du lịch (nộp bản sao, có đóng dấu treo của công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty (trong trường hợp công ty cho đi du lịch);
  • Chứng minh tài chính: các giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (số dư tối thiểu 100.000.000 VNĐ)… (nộp bản sao, công chứng);
  • Giấy tờ chứng minh địa chỉ lưu trú tại nước ngoài: booking khách sạn;
  • Giấy tờ do công ty du lịch Nga mời đã được Cơ quan Nga ủy quyền;

Lưu ý: Trường hợp làm visa đi Nga cho người dưới 18 tuổi sẽ cần thêm những thủ tục sau:

Bản gốc Giấy đồng ý cho người làm visa Nga (đang dưới 18 tuổi) đi du lịch do cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên, giấy này phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Bản sao có công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

Làm Visa đi Nga du học

  • Giấy mời nhập học của trường bên Nga;
  • Giấy tờ làm thủ tục tại Cơ quan di trú liên bang từ trường học tại Nga;
  • Giấy xác nhận không bị nhiễm HIV;

Làm Visa đi Nga thăm thân

  • Thư mời thăm thân của người dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp (nộp bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố và không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của quý khách với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp người mời thăm đài thọ chi phí).
  • Giấy tờ chứng minh về tình trạng cư trú tại Nga của người mà quý khách dự định đi thăm ví dụ như bản sao công chứng Hộ chiếu của người đó;

Làm Visa đi Nga công tác

  • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc;
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Nga;
  • Thư giới thiệu của cơ quan có thẩm quyền của Nga;

lam-visa-nga-tu-van-lam-visa-di-nga-cho-nguoi-viet-1

  1. Dịch vụ hỗ trợ làm visa Nga của Một Thoáng Nước Nga:

Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Nga tại Một Thoáng Nước Nga:

  • Nhân viên tư vấn từng trường hợp xin visa đi Nga cụ thể cho Quý khách;
  • Giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ xin Visa Nga một cách nhanh nhất;
  1. Những giấy tờ Quý khách cần cung cấp cho Một Thoáng Nước Nga để làm Visa Nga:

– Hộ chiếu của Quý khách còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên;

– Thông tin về nơi ở, cơ quan Quý khách làm việc và số điện thoại liên hệ;

Vé máy bay đi Nga;

– 02 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng.

  1. Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa Nga tại Một Thoáng Nước Nga:

Đối với loại visa 1 tháng 1 lần:

  • Nếu thời gian nộp hồ sơ xin visa Nga trước 1 tháng tại Một Thoáng Nước Nga thì phí dịch vụ là: 250$.
  • Nếu thời gian nộp hồ sơ xin visa Nga trước 3 tuần tại Một Thoáng Nước Nga thì phí dịch vụ là: 300$.
  • Nếu thời gian nộp hồ sơ xin visa Nga gấp hơn tại Một Thoáng Nước Nga thì phí dịch vụ là: 350$.

Lưu ý:

  • Trường hợp Quý khách muốn nhập cảnh Nga 1 tháng 2 lần sẽ cộng thêm 30USD.
  • Chi tiết các mức phí, vui lòng liên hệ hotlines 094-555-3434 hoặc 099-555-3434 hoặc truy cập http://dulichdaiduong.vn/visa.html để biết thêm chi tiết.

Với những chia sẻ trên, Một Thoáng Nước Nga hi vọng Quý khách có thể làm visa đi Nga nhanh chóng và đúng với mục đích sử dụng! Một Thoáng Nước Nga luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận