banner

Năm 2017 Nga sẽ tiến hành khai quật điện Kremlin

Tổng thống nước Nga – ông Vladimir Putin vừa qua đã ra chỉ thị khai quật khảo cổ ở khu vực phía đông của điện Kremlin trong giai đoạn 2017-2018.

Điện Kremlin là một tổ hợp pháo đài lịch sử

Theo website của điện Kremlin, công tác khai quật khảo cổ ở khu vực phía đông của điện Kremlin sẽ được nhiều nhà khảo cổ tiến hành sớm và có thể nhiệm vụ này sẽ được hoàn thành trước ngày 30/12 năm nay.

nam-2017-nga-se-tien-hanh-khai-quat-dien-kremlin-2

Cũng theo thông báo này thì khu bảo tàng lịch sử điện Kremlin sẽ mở thêm tuyến tham quan mới, tuyến mới không liên quan đến các bảo tàng cũ, bán vé riêng. Theo chỉ thị từ Tổng thống Putin, Cơ quan Bảo vệ Liên bang cùng Bộ Văn hóa đã đề xuất mở các cổng tham quan qua hai tháp Spasskaya và Borovitskaya.

Điện Kremlin là một trung tâm địa lý và lịch sử của Moskva, nằm phía bở trái của sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Được xây dựng theo kiến trúc thành quách kiểu Nga, điện Kremlin hiện là một phần cổ nhất của thành phố Moskva.

Hiện tại, điện Kremlin là nơi làm việc của các cơ quan tối cao của chính quyền nước Nga và là một trong những kiến trúc lịch sử & nghệ thuật chính của quốc gia này.

nam-2017-nga-se-tien-hanh-khai-quat-dien-kremlin-1

Về khía cạnh du lịch, điện Kremlin là một tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn thẳng ra Quảng trường Đỏ, bao gồm các cung điện Kremlin, các nhà thờ Kremlin, và các phần tường thành Kremlin, cùng với các tháp Kremlin.

 

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận