banner

Nước Nga – một vẻ đẹp huyền bí mà quyến rũ

Có lẽ ai đam mê cái đẹp đều muốn đi du lịch Nga để đến với đất nước thơ mộng với những nét đẹp quyến rũ và những điều độc đáo nơi đây.

Phong cảnh nước Nga – vẻ đẹp đến xiêu lòng người

Hoang sơ cũng có, tráng lệ cũng có, đó chính là điều đầu tiên bạn nhớ về nước Nga thơ mộng này, cùng với đó thì vùng đất này cũng để lại trong lòng du khách những hình ảnh sâu đậm về con người và phong cách sống nơi đây. Đối với những người đã có tuổi, mỗi khi nhớ về nước Nga sẽ là những hình ảnh của chàng lính hồng quân bước ra khỏi thế chiến thứ hai.

nuoc-nga-mot-ve-dep-huyen-bi-ma-quyen-ru-1

Những năm tháng lịch sử dần qua đi, giới trẻ Nga lại biết đến nước Nga như một cửa ngõ của hai châu lục với những trung tâm thương mại lớn cùng những thương hiệu thời trang và đồ dùng cao cấp.

Nước Nga khi vào đông sẽ mang một màu sắc tinh khôi đẹp đến lạ thường với tuyết trắng bao trùm lên mọi cảnh vật. Đến xứ sở này vào những ngày mùa đông du khách sẽ có dịp trải nghiệm những cảnh đẹp như trong cổ tích với bạt ngàn tuyết trắng, mỗi cành cây, ngọn cỏ đều được bao phủ trong làn tuyết mịn màng, đây là một vẻ đẹp khó nơi nào có được và đã trở thành biểu tượng của Nga.

du-lich-nga-den-bolkhov-dep-nhu-tranh-ve-1

Những công trình kiến trúc tuyệt đẹp của nước Nga

Tại thành phố St. Petersburg, trong cung điện Peterhof với vẻ đẹp hiện đại, có đến 3 thác nước nhân tạo và 150 đài phun nước mang đậm chất nghệ thuật của Nga, đây là những tuyệt tác kiến trúc của nhân loại. Những đài phun nước nằm trong khuôn viên của cung điện được xây theo lệnh của Peter Đại đế và được mệnh danh mà “Cung Versailles của nước Nga”.

kham-pha-ve-dep-co-tich-cua-cung-dien-mua-he-2

Tượng đài “Mẹ Tổ Quốc” cao 82m, đây là công trình điêu khắc có quy mô lớn nhất thế giới  và khu tưởng niệm Mamayev Kurgan  nằm ở Volgograd, miền nam nước Nga cũng là một điểm đến nên ghé thăm khi tới Nga. Những công trình này dựng lên để ghi dấu trận đấu quyết định ở Stalingrad, đây là một trong những bước ngoặt trong cuộc thế chiến thứ II. Năm 1967 đã được hoàn thành.

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận