banner

Thành phố Moskva sắp đón sương giá đầu mùa

Sương giá được dự báo sẽ xuất hiện ở  Moskva vào giữa tuần này- thông tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Nga. Tuy vậy, cho đến cuối tuần này, thời tiết Moskva sẽ ấm lên +17 độ C, nhưng dự báo lại có mưa.

Thứ ba, ngày 27/9, vào ban đêm có nơi có thể có sương mù dày, nhiệt độ tối thiểu sẽ là 3 đến 5 độ C ở nội đô Moskva và khoảng 1 đến 6 độ C  ở các vùng ngoại ô thành phố, ban ngày dự báo nhiệt độ ở Moskva sẽ nằm trong khoảng 7 đến 12 độ C.

Hôm thứ tư ngày 28/9, dự báo bầu trời Moskva có mây, đôi chỗ sẽ hửng nắng, nhưng khá lạnh, nhiệt độ sương giá vào ban đêm có thể xuống đến -2 độ C. Ban ngày, nhiệt độ có thể tăng lên từ 8 đến 10 độ C ở nội đô, và từ 6 đến 11 độ C ở ngoại ô.

suc-hut-kho-cuong-cua-du-lich-nga-mua-thu-dong-4

Hôm thứ Năm ngày 29/9, nhiều nơi sẽ có mưa nhỏ, vào buổi chiều trời sẽ ấm hơn: trong khoảng 9 đến 11 độ C trong thành phố và 7đến 12 độ C ở ngoại ô.

Vào tối thứ Sáu ngày 30/9 sẽ có mưa ở Moskva và nhiệt độ tăng một chút, từ 10 đến 15 độ C.

Vào thứ Bảy, ngày 1 tháng Mười, ở Moskva sẽ có  mưa ở vài nơi và trời sẽ trở nên ấm áp hơn. Vào ban đêm, nhiệt độ khoảng  7 đến 12 độ C; vào ban ngày: nhiệt độ lên từ 12 đến 17 độ C. Nhiệt độ trung bình ngày này sẽ vượt quá mức trung bình cùng kỳ hàng năm khoảng 3  độ C.

thanh-pho-moskva-sap-don-suong-gia-dau-mua-1

Trên đây là những thông tin về thời tiết tại Moskva trong tuần này, nếu bạn đang có lịch trình tại Moskva trong những ngày này thì nên lưu ý để đảm bảo sức khỏe nhé!

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận