banner
Khám phá vùng đất Murmansk giá lạnh

Tìm hiểu về chuyến đi đầu tiên khảo sát du lịch tại Bắc Cực – Nga

Đất nước Nga nổi tiếng với vẻ đẹp của những hàng bạch dương thả bóng bên dòng sông êm đềm hay những công trình kiến trúc cổ kính uy nghiêm. Tuy nhiên, những hoạt động du lịch tại Bắc Cực lạnh giá đang dần được quan tâm và bắt đầu có xu hướng phát triển trong thời gian gần đây. Hãy cùng motthoangnuocnga tìm hiểu hành trình bày trong bài viết nhé

Du lịch tại Bắc Cực - vùng đất MurmanskDu lịch tại Bắc Cực - vùng đất Murmansk

Du lịch tại Bắc Cực – vùng đất Murmansk

 

Tìm hiểu về chuyến đi du lịch tại Bắc Cực

Trong thời gian gần đây, vùng Murmansk hiện đang được quan tâm, cũng là điểm đến cho những chuyến đi du lịch tại Bắc Cực với khí hậu cực kỳ khắc nghiệt, quanh năm lạnh giá. Cũng chính vì vậy, trong mắt nhiều du khách, đặc biệt với những người sống ở những khu vực có khí hậu ấm áp gần đường xích đạo thì đây là một địa danh xa xôi, kỳ bí đang chờ đợi được khám phá. Theo đánh giá của các chuyên gia, Murmansk – vùng đất gần cực có tiềm năng phát triển du lịch và đang bắt đầu được những du khách ưa mạo hiểm quan tâm.

>>> Đặt vé máy bay Tết 2018 đi Nga ngay từ bây giờ để nhận nhiều ưu đãi

Vừa qua, một đoàn du lịch với những công dân Việt Nam đã thực hiện một chuyến đi khảo sát khả năng phát triển du lịch tại vùng đất lạnh giá này. Những hình ảnh về hành trình đã được quay lại và xuất hiện trong bản tin thời sự trên sóng Đài truyền hình Nga.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, du lịch khám phá Murmansk đã thu hút rất nhiều du khách. Vào năm 2014, ban đầu chỉ có 170 khách Trung Quốc tới đây nhưng con số này đã phát triển với tốc độ chóng mặt lên tới con số 6.000 người vào năm 2016. Với sự kiện khảo sát du lịch của đoàn Việt Nam bao gồm 6 người trong thời gian gần đây, cũng là một mốc đánh dấu quan trọng tạo nền móng phát triển cho những tour du lịch độc đáo và thú vị tại vùng đất này.

Khám phá vùng đất Murmansk

Khám phá vùng đất Murmansk

>>> Hướng dẫn đặt vé máy bay ngày Tết trên hệ thống Du lịch Đại Dương

Đến du lịch Murmansk có thể lựa chọn thực hiện vào khoảng thời gian diễn những hiện tượng thiên nhiên độc đáo như: Ngày Bắc cực (22/05 – 23/7), thời điểm mặt trời không bao giờ lặn trong khoảng 63 ngày hay ngược lại và Đêm Bắc Cực (2/12 – 10/01) là 40 ngày mà màn đêm ngự trị tại đây, với nhiệt độ ngoài trời khoảng từ -15 đến – 25 độ C, tuyết trắng khô và xốp, phản chiếu ánh sáng lóng lánh như kim cương.

>>> Tìm hiểu vé máy bay tháng 1,2,3 của các Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific

Ngoài ra, du khách cùng đừng bỏ qua Cực Quang – hiện tượng thiên nhiên kì ảo do tác động của gió mặt trời và từ trường trái đất đã tạo lên các dải sáng khổng lổ nhảy múa trên bầu trời đêm.

Để có một chuyến đi đến nước Nga, du lịch tại Bắc Cực, du khách cần chuẩn bị cho mình những trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để khám phá và sinh tồn tại vùng đất quanh năm đóng băng này. Bên cạnh đó, bạn còn cần làm visa Nga và vé máy bay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về hành trình này, hãy truy cập website: dulichdaiduong.vn hay gọi điện thoại ngay tới hotlines: 0962.062.444 (Tuấn Russia) để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận