banner

Tới miền Nam nước Nga theo những tour rượu vang

Những du khách đến Nga có thể tới miền Nam nước Nga bằng các tour rượu vang. Đây là một hướng đi mới nhưng nhiều công ty du lịch Tây Ban Nha và Pháp đã tham gia và bắt đầu cảm thấy sự cạnh tranh. Điểm đặc biệt thu hút trong tour du lịch này là nhà máy rượu nổi tiếng “Abrau-Durso” – nơi ủ rượu sâm banh cùng tên. Thậm chí tại đây còn có dịch vụ tắm sâm banh theo công thức làm đẹp mà nữ hoàng Ai Cập Cleopatra tin tưởng. Trên lãnh thổ vùng Krasnodar hiện đang có tới 150 tuyến lữ hành tham quan với 274 địa điểm du lịch rượu vang.

toi-mien-nam-nuoc-nga-theo-nhung-tour-ruou-vang-2

Bà Marina Strukova – Phó giám đốc của Trung tâm du lịch rượu vang vùng Krasnodar nước Nga đã kể với Sputnik:

“Tính riêng trong năm 2015, đã có 69.000 du khách tham quan các nhà máy rượu vang. Các du khách xuống hầm rượu, tìm hiểu về  các loại rượu, phương pháp ủ, cũng như cách chọn rượu vang và sâm banh và thưởng thức rượu tại chỗ. Nguyên tắc của tour du lịch rượu vang rất đơn giản: thử rượu tại chính nơi sản xuất để khắc sâu vào tâm trí du khách hương vị của thức uống cùng với địa danh và lịch sử ra đời. Tiềm năng ở khu vực của chúng tôi rất cao: Ngoài các vườn nho và các cơ sở sản xuất rượu vang, còn có hàng ngàn những điểm tham quan độc đáo ở Krasnodar như mộ đá, thác nước, địa danh khảo cổ, bùn núi lửa, các trải nghiệm độc đáo như cưỡi ngựa và đi thuyền, spa-tour, ẩm thực… Hạ tầng dịch vụ trong vùng cũng đa dạng, từ khách sạn hạng phổ thông cho đến khách sạn boutique…”

toi-mien-nam-nuoc-nga-theo-nhung-tour-ruou-vang-1

Những tour du lịch độc đáo như tour rượu vang có khả năng thuyết phục khách lữ hành về bản sắc phong phú, đa dạng của đất nước Nga, nhất định sẽ để lại ấn tượng khó quên trong ký ức của du khách quốc tế.

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận