banner
Các thành phố du lịch của Nga hút khách nhất

Các thành phố du lịch của Nga hút khách nhất

Trong các thành phố du lịch của Nga, thật khó có thể các định xem đâu là thành phố đẹp nhất của Nga. Nhưng các thành phố đều có một điểm chung là đều góp phần vào làm phong phú di sản của đât nước.

Khám phá các thành phố du lịch của Nga

Nga được biết đến là một đất nước có lịch sử lâu đời cùng với nền văn hóa độc đáo. Đó cũng là lý do mà các thành phố lớn của Nga luôn là nơi hội tụ những gì tinh túy và đặc sắc nhất của nền văn hóa nước Nga,

Và du lịch tại các thành phố nổi tiếng của Nga chính là cơ hội để bạn khám phá nền văn hóa cũng như đời sống sinh hoạt của người dân nước Nga. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một thành phố Nga cho kỳ nghỉ của mình thì hãy chăm chú đọc hết những dòng chia sẻ của chúng tôi ngay đưới đây!

cac-thanh-pho-du-lich-cua-nga-4400

Thành phố nổi tiếng của Nga

Thành phố nổi tiếng của Nga đáng khám phá nhất

Thành phố Saint Petersburg

Saint Petersburg từng là kinh đô của đế chế Nga (1712- 1918). Và cho đến nay, nơi đây vẫn giữ được nét cổ kính vốn có của mình và trở thành thành phố hút khách tham quan nhất ở nước Nga.

Đến với thành phố Saint Petersburg, du khách sẽ được tham quan các danh thắng nổi tiếng như Nhà hát Mariinsky, Nhà hát Kịch Malưi, Thư viện Quốc gia Nga và một số danh thắng khác nữa.

Và nếu bạn đã từng nghe đến những đêm trắng thú vị ở Nga thì nơi đây chính là nơi có những đêm trắng tuyệt vời cùng với những cây cầu nổi tiếng.

Xem thêm: 

Thành phố Moscow

Mặc dù thành phố Moscow đã từng có những vụ hỏa hoạn gây thiệt hại cho thành phố nhưng sau khi được phục hồi, thành phố lại trở nên to đẹp hơn trước. Và tổng diện tích hiện nay của thành phố là 900 km2.

Những địa danh mà du khách hay được lựa chọn là điểm đến du lịch phải kể đến Điện Kremlin, đền thờ của Chúa Kitoo Cứu Thế, quảng trường Đỏ,… Và các bảo tàng, phòng triển lãm Tretyakovka, Manege, Bảo tàng Pushkin.

Moscow chính là một trong mười thành phố lớn nhất ở châu Âu nên đây được coi là điểm đến nên đến nhất trong chuyến du lịch Nga của nhiều du khách.

Thành phố Kazan

cac-thanh-pho-du-lich-cua-nga-1100

Các thành phố du lịch của Nga

Thành phố Kazan không chỉ là thành phố trực thuộc của liên bang Nga mà còn là thủ đô của nước cộng hòa Tatarstan. Và đó cũng là lý do mà nền văn hóa ở nơi đây có sự đan xen giữa hai nên văn hóa Nga- Tatar. Biểu hiện rõ nét là trên một trục đường phố, bạn sẽ được nhìn thấy cả nhà thờ Chính thống giáo lẫn thánh đường Hồi giáo.

Nếu ai đã từng tìm hiểu ít nhiều về thành phố này thì có lẽ sẽ biết được Kazan là cảng lớn nhất trên sông Volga, đồng thời cũng là trung tâm giáo dục, văn hóa, khoa học và thể thao của nước Nga.

Thành phố Ekaterinburg

Có một điều đáng tiếc ở thành phố này là nhiều di tích có từ trước cách mạng như các trang viện, cung điện đã bị phá hủy thời Xô Viết đến nỗi các nhà khoa học đã phải nhận định rằng thành phố đã bị mất đi giá trị lịch sử vốn có của nó.

Tuy nhiên, các dinh thự, cung điện cổ xưa lại mang trong mình vẻ đẹp đặc sắc với nét cổ kính rất đáng chiêm ngưỡng như: Dinh thự của Rastorguev – Kharitonov, dinh thự của gia đình Zheleznov, trụ sở của tòa án huyện (Nhà Sevastyanov),…

Còn rất nhiều các thành phố du lịch của Nga như Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Rostov trên sông Đông và nhiều thành phố khác nữa đang đợi bạn đến khám phá. Tùy theo sở thích của mình mà bạn sẽ có lựa chọn tuyệt vời cho riêng mình một hoặc nhiều thành phố cho kỳ nghỉ gần nhất của mình nhé! Các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của các Booker đến từ du lịch Đại Dương trợ giúp qua số điện thoại 1900 636 651!

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận