banner
Thành phố Novosibirsk nhìn từ trên cao

Du lịch khám phá những nét đẹp tại thành phố Novosibirsk – Nga

Trong hành trình khám phá nước Nga, du khách đừng bỏ qua thành phố Novosibirsk – một trong địa điểm du lịch nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Để tìm hiểu xem có điều gì hấp dẫn tại nơi đây, hãy cùng motthoangnuocnga tìm hiểu nhanh bài viết dưới đây.

Thành phố Novosibirsk nhìn từ trên cao

Thành phố Novosibirsk nhìn từ trên cao

Những điều cơ bản mà bạn cần biết trước khi đến thành phố Novosibirsk

Thành phố Novosibirsk nằm ở phía Tây Nam nước Nga là một trong những trong những trung tâm sản xuất lớn và quan trọng khu vực Siberia. Theo điều tra dân số từ năm 2010, ước tính nơi đây có khoảng gần 1 triệu người, sống trên một diện tích rộng 506.67 km2.

Cũng như nhiều thành phố khác tại Siberia, Novosibirsk thuộc vùng khí hậu ôn đới lục địa, với mùa hè nắng ấm trung bình là khoảng 15 độ C có mưa ít, mùa đông thường lạnh ở mức – 20 tới – 12 độ C và có tuyết rơi gần một nửa số ngày. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi thay đổi khí hậu mà thời tiết mà nhiệt độ mà mùa hè trở nên nóng bức và mùa đông lạnh giá hơn.

>>> Đặt ngay vé máy bay Tết 2018 từ hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Kể tên những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Novosibirsk

Để tiện cho việc lên kế hoạch tham quan du lịch của du khách khi đến Novosibirsk, motthoangnuocnga xin kể tên một số điểm đến không thể bỏ qua khi đến thành phố này.

Bảo tàng địa phương Novosibirsk

Bảo tàng địa phương Novosibirsk

Bảo tàng địa phương Novosibirsk

Bảo tàng được nhiều người nhớ tới như là một bảo tàng Hải quân đầu tiên tại Nga. Hàng năm nơi đây hấp dẫn du khách tới tham quan bởi sự độc đáo khi được xây dựng ngay tên một con tàu ngầm mang tên Novosibirsk Komsomolets. Được biết, tàu đã được dừng hoạt động từ năm 1998 và đã được sữa chữa nhiều chi tiết để phù hợp cho du khách đến tham quan. Những hiện vật được trưng bày tại bảo tàng chủ yếu là liên quan tới ngành hàng hải.

>>> Mua ve may bay Tet Nguyên Đán tại hệ thống của Du lịch Đại Dương

Sở thú Novosibirsk

Sở thú Novosibirsk

Sở thú Novosibirsk

Sở thú Novosibirsk không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng tại Nga mà còn trên toàn thế giới bởi sự đa dạng sinh học lên tới 4.000 loài động vật khác nhau đang sinh sống tại đây. Động vật tại đây được phân chia chăm sóc từng nhiều khu vực và loài như: động vật có vú, loài lưỡng cư, chim, cá, động vật bò sát, …  Không chỉ là địa điểm tham quan nổi tiếng, sở thú còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học, với một lượng các nhà sinh học, động vật tới thăm hàng năm.

>>>  Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nga nhanh chóng và hỗ trợ 24/7 qua hotline: 0962.062.444 ( Mr.Tuấn Russia)

Nhà thờ Alexander Nevsky

Nhà thờ Alexander Nevsky

Nhà thờ Alexander Nevsky

Nhà thờ Alexander Nevsky Cathedral được xây dựng thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước. Do sự tàn phá của chiến tranh, nơi đây đã bị phá hủy cũng như được trùng tu lại nhiều lần.  Nhà thờ có sức chứa tối đa lên tới 1000 người, trong thời kỳ chiến tranh nơi đây được sử dụng để phục vụ cho việc chăm sóc y tế. Ngày nay, nhiều sự kiến văn hóa, tôn giáo lớn đều được chính quyền thành phố tổ chức tại đây và đồng thời cũng là nơi người dân địa phương đến cầu nguyện.

Nếu bạn quyết định đặt vé máy bay đi Nga và tới thành phố Novosibirsk du lịch thì đừng quên ghé thăm nhà thờ Alexander Nevsky nhé.

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận