banner

Hướng dẫn làm visa đi Nga cùng một số thủ tục cụ thể, chính xác nhất

Visa – thị thực  được xem như là  một tấm vé  thông hành xác nhận rằng bạn được phép nhập cảnh tại quốc gia nào đó đã được cấp thị thực trên hộ chiếu.  Tùy vào mỗi quốc gia mà việc xin visa cũng khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng khi bạn nhập cảnh, vậy cách làm visa đi Nga như thế nào và cần những thủ tục gì… hãy cùng Một thoáng nước Nga đi tìm lời giải cho thắc mắc của bạn qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về thử tục làm visa đi Nga cùng một số lưu ý

 Bạn dự định sẽ đi đâu và mục đích chuyến đi là gì?

Mục đích của chuyến đi sẽ quyết định đến thủ tục làm visa, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung một số giấy tờ khác nhau  tùy thuộc vào mục đích xin visa : du lịch, công tác thăm người thân hay xuất khẩu lao động…v.v
Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu về cách làm visa cũng như các thủ tục cần thiết khi làm visa, như đã nói, tùy vào yêu cầu của từng quốc gia cũng như mục đích của chuyến đi thì thủ tục làm visa cũng sẽ khác nhau.

Vậy cách làm visa như thế nào có khó không?

Hình ảnh top 4 dịch vụ làm visa Nga nhanh chóng và tiện lợi tại Hà Nội mới 3

Xem Thêm:

Một số lưu ý khi làm thủ tục xin cấp visa.

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị làm visa trước từ 1 – 2 tháng để có thêm thời gian đợi cấp visa, trong một số trường hợp xấu hoặc có một số vấn đề sảy ra phát sinh bạn vẫn có đủ thời gian giải quyết.

Nên đọc kĩ những yêu cầu bắt buộc và hoàn thành đầy đủ  chính xác những yêu cầu mà Đại sứ quán hay Lãnh sự quán yêu cầu. Nếu có sai sót hay thiếu giấy tờ thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối, vậy nên hãy chú ý trong khâu chuẩn bị.

 Quy trình xin visa bao gồm những gì?

  1. Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán.
  2. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu bạn sẽ đến nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hoặc lãnh sự quán, bạn lên đến sớm để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Nhân viên lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn kèm theo một số câu hỏi phỏng vấn, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì, ban sẽ được yêu cầu đóng phí nộp lãnh sự.
  3. Nhận kết quả, đến ngày hen trên giấy hẹn bạn đến Lãnh sự Quán lấy visa theo như lịch đã hẹn.

Trên đây là một số thủ tục cũng như cách làm visa cho những ai muốn tìm hiểu, nếu như bạn quá bận rộn với công việc của mình không có thời gian để làm hết các thủ tục rườm rà kia thì dịch vụ làm visa của một công ty làm visa uy tín là một lưa chọn dành cho bạn. Dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tiền bạc.

Hình ảnh địa chỉ làm visa Nga uy tín chất lượng, nhanh chóng giá rẻ 3

Tại đây bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi như

  • Được cung cấp dịch vụ làm visa với thủ thục nhanh gọn tiết kiệm hiệu quả cho quỹ thời gian của bạn.
  • Đảm bảo cho khách hàng mọi vấn đề về tính pháp lý của hồ sơ của bạn.
  • cam kết không phát  sinh bất kì một chi phí nào ngoài phí dịch vụ.

Để được tự vấn tận tình về mọi thủ tục làm visa, thủ tục xin visa di Nga bạn có thể liên hệ qua số hotline: 1900 636 651 hoặc 0962 062 444.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Giá vé máy bay đi Moscow

Nguồn tại: http://dulichdaiduong.vn/vi-sa/tuong-tan-moi-quy-trinh-va-cach-lam-visa-cu-the-chinh-xac-nhat.8289.html

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận