banner

Lễ hội ẩm thực “Mùa thu vàng” tại Moskva

Từ ngày 23/9/2016 đến 9/10/2016 tại thủ đô Moskva sẽ diễn ra lễ hội ẩm thực “Mùa Thu Vàng”. Người dân thủ đô Nga sẽ được thưởng thức các sản phẩm đến từ khắp vùng miền của Nga tại 49 địa điểm, 24 địa điểm trong số đó ở khu vực trung tâm, ngoài ra có 10 địa điểm khác và thêm 15 hội chợ trong khu vực nội thành.

Giai đoạn đầu tiên của lễ hội ẩm thực “Mùa thu vàng”  là “Tuần Thịt” sẽ được tổ chức tại Moskva trong các ngày 23/9 đến 2/10. Trong những ngày này, các bạn có thể mua trực tiếp các loại thịt tươi như thịt bò, thịt cừu, thịt gấu, thịt lợn, thịt bê, thỏ, thịt nai của Yamal, thịt nai và heo rừng.

le-hoi-am-thuc-mua-thu-vang-tai-moskva-1
Các bạn cũng có thể tìm hiểu cách chế biến, và làm thế nào để nấu các món thịt này tại địa điểm dạy nấu ăn ở Kuznetski Most, trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp và cả các thí sinh tham gia chương trình “MasterShef.Deti” Mosskva nổi tiếng.

Giai đoạn thứ hai của lễ hội ẩm thực này là “Tuần lễ Pho mát” sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến 2/10. Sẽ có hơn 100 loại pho mát khác nhau từ các nhà sản xuất Nga tập trung tại đây.

Giai đoạn cuối cùng trong lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 3/10 đến 9/10. Những ngày này người ta sẽ trưng bày khoảng 200 loài cá – cả ướp lạnh, đông lạnh, sấy khô, hay muối hoặc đóng hộp. Trong đó có các loại như cá trích Caspia hoặc loại cá trích hoàng gia, hải sâm, nhím biển, cá thu, cá chép và nhiều loài khác.

le-hoi-am-thuc-mua-thu-vang-tai-moskva-2

Lễ hội ẩm thực “Mùa thu vàng” cũng giới thiệu sản phẩm nổi tiếng được sản xuất từ Vladivostok, Kamchatka, Sakhalin,Murmansk, và các vùng cảng biển và sông lớn. Còn chương trình dạy nấu ăn tại Kuznetski Most với các món cá và hải sản sẽ được diễn ra vào tuần cuối cùng của lễ hội tại “Thành phố chợ” ở ngay Quảng trường Cách Mạng.

 

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận