banner
Người có Fan ID sẽ được tự do nhập cảnh Nga không giới hạn

Người hâm mộ có Fan ID sẽ miễn thị thực trong năm 2018

Những người hâm mộ bóng đá có Fan ID sẽ được miễn thị thực vào Nga trong vòng 6 tháng tới, tức là hết năm 2018 theo như lời của tổng thống Nga Vladimir Putin nói trong lễ bế mạc giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup.

Những người có Fan ID sẽ được miễn thị thực?

Nước Nga đã tổ chức một kỳ World Cup thành công nhất từ trước tới nay. Đây là một mùa World Cup diễn ra trong hòa bình, không có một sự kiện rắc rối nào và mọi người gắn kết với nhau. Tổng thống Nga Putin đã nhận xét như thế sau khi trận chung kết và lễ bế mạc diễn ra một cách trọn vẹn. Trước khi giải đấu diễn ra, rất nhiều lời đồn về những cổ động viên quá khích sẽ phá hủy không khí của giải đấu lớn nhất hành tinh này. Thế nhưng mọi chuyện diễn ra thật suôn sẻ.

Người sở hữu Fan ID đứng trước cơ hội được nhập cảnh Nga không giới hạn trong năm 2018

Người sở hữu Fan ID đứng trước cơ hội được nhập cảnh Nga không giới hạn trong năm 2018

Xứ sở Bạch Dương đã mở cửa để cho người hâm mộ bóng đá đến cổ vũ cho đội tuyển của họ yêu thích bằng cách có thể sử dụng Fan ID thay cho thị thực. Với Fan ID đó, bạn có thể nhập cảnh Nga, vào sân xem bóng đá và có thể di chuyển tự do đến 11 thành phố đăng cai tổ chức World Cup 2018 năm nay. Sau khi kết thúc, người hâm mộ sẽ phải rời khỏi nước Nga muộn nhất là ngày 25/7/2018.

Tuy nhiên, trong buổi lễ bế mạc, tổng thống Nga đã phát biểu rằng những người đã sở hữu Fan ID sẽ có thể quay lại xứ sở Bạch Dương không giới hạn số lần và thời gian. Đây là thông tin cực kỳ vui mừng đối với những vị khách du lịch yêu mến và muốn có thêm thời gian khám phá nước Nga. Họ hoàn toàn không cần phải xin visa đi Nga nữa.

Tham khảo thêm về: vé máy bay đi Moscow

Kinh nghiệm du lịch Nga hữu ích không thể không biết

Bao giờ điều đó thành sự thật?

Chắn hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là câu nói trong lúc hứng khởi của tổng thống Nga thôi. Và cũng có những người mong chờ điều đó thành sự thật. Vậy chính tức là bao giờ thì du khách mới có thể sử dụng Fan ID ra vào Nga một cách thoải mái và không giới hạn?

Để thực hiện mong muốn của tổng thống Nga về việc sử dụng Fan ID thay cho visa và nhập cảnh Nga không giới hạn, Quốc hội Nga đang bàn thảo và gấp rút thay đổi bộ luật nhập cư của xứ sở Bạch Dương trong 2 tuần. Sau khi hoàn thành, bộ luật sẽ được trình lên Thượng viện và Tổng thống Nga ký. Như vậy thì phải đến khoảng đầu tháng 9 thì bộ luật mới chính thức có hiệu lực. Còn trong thời gian từ 25/7/2018 đến lúc đó, tất cả những ai sử dụng Fan ID nhập cảnh đều phải rời khỏi nơi đây.

Quốc hội Nga đang cấp tốc sửa bộ luật nhập cảnh để trình Thượng viện và tổng thống

Quốc hội Nga đang cấp tốc sửa bộ luật nhập cảnh để trình Thượng viện và tổng thống

Nếu theo đúng thời gian dự tính thì bạn còn tháng 9 và tháng 10 để khám phá nơi đây. Đây vẫn là khoảng thời gian cuối hè, đầu thu khi thời tiết vẫn chưa buốt giá. Đặc biệt, đầu tháng 10 sẽ có “mùa thu vàng” ở nước Nga. Đó là hiện tượng cây rụng lá để chuẩn bị vào Đông. Khoảng thời gian này chắc chắn sẽ gây ẩn tượng mạnh đến bạn bởi một vẻ đẹp nên thơ, hữu tình, gây say đắm lòng người.

Do có khá nhiều người Việt trốn sang làm việc nên hiện tại nước Nga đang kiểm soát khá kỹ càng vấn đề nhập cư, có hẳn một cửa nhập cảnh ở cảng hàng không dành riêng cho người Việt. Chính vì thế mà vấn đề nhập cảnh sẽ khó hơn, rất nhiều trường hợp bị từ chối và phải quay về. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để sang Nga một cách thoải mái hơn. Tìm hiểu ngay về vé máy bay đi Nga giá rẻ hay giá vé máy bay từ Moscow về Hà Nội tháng 9,10 để đặt mua sớm nào.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giá vé. Hãy liên lạc tới dulichdaiduong.vn hoặc hotlines 0962.062.444 để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận