banner
Visa là tấm vé thông hành vào Nga của bạn

Những điều cần biết về thư mời đi Nga

Thư mời đi Nga là gì? Tại sao phải cần thư mời khi xin Visa đi Nga? Thư mời có các loại nào? …. Cùng tìm hiểu về thư mời đi Nga tại đây!

Có cần thư mời đi Nga khi xin visa không?

Để nhập cảnh vào nước Nga, bạn bắt buộc phải có Visa Nga. Tùy vào mục đích chuyến đi thì bạn phải xin visa tương ứng như visa du lịch 1 tháng, visa thăm thân, visa lao động…

=> Tìm hiểu thêm vềcác loại  Visa đi Nga

Theo như căn cứ vào Hiệp định giữa Liên bang Nga và Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam về điều kiện đi lại của công dân hai nước thì trong trường hợp công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể nhập cảnh và lưu trú tại Nga miễn thị thực trong vòng 90 ngày. Đối với những trường hợp còn lại để nhập cảnh nước Nga bắt buộc thủ tục làm visa Nga của bạn cần phải có thư mời đi Nga.

Thư mời đi Nga xin ở đâu?

Giấy mời vào Liên Bang Nga được cấp bởi Cơ quan Di trú liên bang Nga, hoặc có thể từ người thân, bạn bè ở Nga, người Nga, trường học, tổ chức… mời bạn. Tuy nhiên nếu như bạn không có ai để có thể xin thư mời đi Nga và bảo lãnh cho bạn thì có thể liên hệ với công ty làm visa Du lịch Đại Dương để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục làm visa để không làm ảnh hưởng đến lịch trình đi.

Thủ tục xin visa đi Nga đơn giản nhanh chóng tại Du lịch Đại Dương

Hiện tại, Du lịch Đại Dương cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói từ tiếp nhận hồ sơ, kiểm định hồ sơ đến việc trao trả visa ngay khi có kết quả… Dịch vụ làm visa của Đại Dương giúp tiết kiệm thời gian, công sức, bởi bạn sẽ được hướng dẫn rõ ràng, tỉ mỉ, chính xác trong bước chuẩn bị hồ sơ ngay từ ban đầu và với tỉ lệ đậu cao thì việc quý khách sẽ không phải mất phí thẩm định visa khi làm visa tự túc tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán (trường hợp bạn không đậu visa thì bạn vẫn mất phí này).

Thủ tục xin visa đi Nga đơn giản, quý khách không cần phải có thư mời đi Nga, chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

+ Hộ chiếu (thời hạn phải còn ít nhất là 6 tháng)

+ Đơn xin cấp thị thực: Cần lưu ý đó là cần phải khai báo đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân.

+ Ảnh cá nhân kích thước 3,5×4,5, ảnh phông nền trắng, không đội mũ hay đeo kính.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xin visa Nga có cần thư mời đi Nga không.

Nếu như bạn đang muốn khám phá xứ sở Bạch Dương trong thời gian tới thì có thể liên hệ với Du lịch Đại Dương để nhanh chóng sở hữu visa đi Nga, dịch vụ làm visa chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giảm thiểu thời gian và chi phí cho quý khách hàng, giảm thiểu các thủ tục rườm rà và tránh sai sót khi không có đủ thông tin cần thiết.

Xem bài viết đầy đủ tại đây: http://dulichdaiduong.vn/vi-sa/tat-tan-tat-thong-tin-can-thiet-ve-thu-moi-di-nga-khi-xin-visa.8321.html

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng truy cập website http://dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ qua Hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 – Mr Tuấn Russia sẽ tư vấn bạn.

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận