banner
Visa Nga - một trong những vấn đề đầu tiên cần quan tâm

Tìm hiểu thông tin mới nhất về các loại Visa Nga mà bạn cần biết

Nếu đang có nhu cầu hay ý định tới thăm xứ sở Bạch Dương trong thời gian tới, chắc hẳn bạn đang đau đầu tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ để sẵn sàng cho chuyến đi du lịch sắp tới. Hãy cùng motthoangnuocnga tìm hiểu về các loại visa Nga nhé!

Visa Nga - một trong những vấn đề đầu tiên cần quan tâm

Visa Nga – một trong những vấn đề đầu tiên cần quan tâm

Có những loại visa Nga nào?

Để nhập cảnh vào Nga, người dân Việt Nam cần phải phải xin visa Nga, tùy theo mục đích, nhu cầu và thời gian mà bạn lưu trú tại đây.

+ Visa Du lịch: Đây là visa Nga phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Loại thị thực này được cấp cho những người muốn tới quốc gia này với mục đích du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng,.. với thời hạn trung bình là khoảng 1 tháng. Để xin được visa này, bạn cần có thư mời du lịch theo đúng quy định về xuất nhập cảnh tại Nga.

>>> Đặt vé máy bay Tết 2018 đi Nga ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi

+ Visa thăm thân: Để được cấp loại visa này, công dân Việt Nam cần phải có cam kết bảo lãnh và thư mời của người thân mang quốc tịch hay đang thường trú hợp pháp tại Nga. Thời gian visa này có hiệu lực kéo dài tối đa là 90 ngày.

+ Visa thương mại: đúng như tên gọi, loại visa này được cấp để phục vụ cho các chuyến công tác, trao đổi công việc, … Tuy nhiên, người mang visa khi nhập cảnh sẽ không được tham gia vào bất kì hoạt động nào có trả lương tại đất nước này. Khi sở hữu loại visa này, bạn có thể nhập cảnh vào Nga mỗi tháng 1 lần, đồng thời, thời gian lưu trú mỗi lần tối đa là 90 ngày.

Cảnh đẹp nước Nga

Cảnh đẹp nước Nga

>>> Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ trên hệ thống Du lịch Đại Dương

+ Visa du học: Đối tượng được xét cấp loại thị thực này là học sinh, sinh viên,  những người mong muốn học tập, nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục tại Nga. Để được cấp visa du học, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu, điều kiện để có thể học tập tại đất nước này.

+ Visa quyền lao động 1 năm: Có lẽ đây là loại visa được nhiều người quan tâm nhất. Để xin loại visa này bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Nga đáp ứng được các quy định về xuất khẩu lao động tại đây. Thời gian lưu trú tại đây tối đa là 1 năm và có thể gia hạn thêm tối đa 3 năm.

>>> Tìm hiểu vé máy bay tháng 1 của các hãng hàng không nội địa

+ Visa quyền lao động 3 năm: Với đối tượng là những người lao động lành nghề, có chuyên môn cao thì có thể xin cấp loại này. Thời gian lưu trú dành cho visa này ngang bằng với thời hạn một hợp động lao động 3 năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần có chứng chỉ tiếng Nga nhưng cần phải đảm có hợp đồng với mức lương cơ bản là 170.000 RUB/tháng khi xin loại thị thực này.

Để có thể tìm hiểu thông tin về Visa Nga bạn có thể truy cập website: dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ nhanh đến hotlines: 0962.062.444 (Tuấn Russia) để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

>> Tìm hiểu địa chỉ dat ve may bay Tet giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận