banner

Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội

Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Café Promenade – Khách sạn Hà Nội Daewoo do Đại sứ quán Nga và Khách sạn Hà Nội Daewoo đồng tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 19 tới 25/9.

ẩm thực Nga

Thưởng thức ẩm thực Nga

“A Taste of Russia” (Tuần lễ ẩm thực Nga) là một trong những sự kiện quan trọng nhằm quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa Nga, đồng thời là hoạt động giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam. Tới với tuần lễ này, thực khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của xứ sở bạch dương, thưởng thức trứng cá tầm CAVIAR de Đuc thượng hạng và rượu Vodka Beluga cao cấp mà có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nấu nướng đẹp mắt do đầu bếp Khách mời Nosikov Anton và Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo Paul Alan Wood cùng các đồng nghiệp thực hiện.

Đến với Tuần lễ ẩm thực Nga, những thực khách may mắn sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Mátxcơva từ hãng hàng không Aeroflot, tour du lịch 10 ngày Khám phá dòng sông Volga huyền thoại từ Visit Russia, một đêm nghỉ dành cho 02 người tại phòng Deluxe Suite – Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đồng tài trợ bởi thương hiệu rượu Vodka cao cấp Beluga và trứng cá đen thượng hạng Caviar de Đuc.

Hoặc bạn có thể đến cưa hàng thực phẩm Nga, để thưởng thức các món ăn truyền thống được mang trực tiếp từ đất Nga về. Tại địa chỉ số 23 Quan hoa, Cầu giấy, Hà Nội.

Theo T.M

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận