banner

Xin visa Nga có khó không, phí làm visa đi nga hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn đi du lịch, thăm người thân ở Nga nhưng chưa biết  xin visa Nga như nào  có khó không, lệ phí làm visa có đắt không, hết bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về lệ phí làm visa đi nga toàn tập hãy cùng Một thoáng nước Nga đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Làm visa đi nga cần những gì, thủ tục làm visa

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu làm visa  hết bao nhiêu tiền, chũng ta hãy cũng đi tìm hiểu những giấy tờ cần thiết khi xin visa nhập cảnh Nga  nhé. để hoàn thiện những thủ  tục xin cấp visa Nga bạn cần có những giấy tờ sau:

 1. Tờ khai – đơn xin cấp visa đi Nga
 2. Hộ chiếu xuất ngoại còn hiệu lực tối thiểu trên 6 tháng trở nên.
 3. Ảnh chụp có kích thước 3,5 cm x 4,5 cm, ảnh có phông ền trắng và đặc biệt không đeo kính.|

Một số lưu ý nhỏ nữa cho bạn đó là viện xin cấp  thị thực hay visa di Nga khá khắt khe do đó Một thoáng nước nga khuyên bạn nên chuẩn bị tốt đấy đủ các giấy tờ cần thiết cho quá trình xin visa được diễn ra thuận lợi, chú ý nếu thiếu hoặc sai sót bất kì một loại giấy tờ nào bạn sẽ bị từ chối cấp visa. Hộ chiếu không có dấu hiệu sửa chữa tẩy xóa hay bất kì một dấu hiệu gỉ mạo, ảnh cá nhân không được chụp nghiêng đội mũ hay đeo kính.

Xem thêm:
Chi tiết thủ tục làm visa Nga cần những gì.
Chi phí làm visa đi nga hêt bao nhiêu

Một số loại visa Nga cùng dịch vụ làm visa đi Nga được yêu cầu nhiều nhất

Nếu như bạn đã từng đi làm visa Nga tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán thì hẳn sẽ tháy thủ tục khá rườm rà, nhiều khi mắc lỗi chuẩn bị hồ sơ có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để bổ sung sửa chữa… Do đó việc lựa chọn dịch vụ làm visa của công ty làm visa uy tín cũng là một lựa chọn khôn ngoan, giúp cho bạn tiệt kiệm được công sức và thời gian rất nhiều, cùng với thủ tục nhanh chóng cùng chi phí với mức giá ưu đãi.

Hiện nay có khá nhiều loại visa khác nhau, nhưng theo tổng hợp của một thoáng nước Nga thì có ba loại visa nổi bật như visa du lịch, visa thăm thânvisa thương mại.

 • Visa du lịch – visa 1 tháng

  Loại visa này thường được khách đi du lịch Nga lựa chọn, đẻ có được loại visa này bắt buộc bạn phải có giấy mời của các công ty du lịch đăng kí chính thức do dujch vụ du lịch cấp.

 • Visa thăm thân – visa 3 tháng hay visa 90 ngày

  Để làm visa thăm thân bắt buộc bạn phải có giấy mời từ một ai đó có quốc tịch Nga hay hộ khẩu thường chú tại Nga và có giấy cam kết trách nhiệm về khách mời, loại visa này có thời hạn là 90 ngày.

 • Visa thương mai – visa 1 năm

  Visa thương mại danh cho các nhân viên kinh doanh cần đi lại trao đổi khảo sát thị trường, do cảnh sát di trú cấp theo yêu cầu của các công ty. Đối với loại visa này bạn sẽ được đi lại vào Nga nhiều lần nhưng mỗi lần lưu trú không được quá 90 ngày, sau 90 ngày lưu trú tại Nga bạn bắt buộc phải ra khỏi Nga 3 tháng sau mới được quay lại nhập cảnh.

Tùy vào mục đích và nhu cầu thì mỗi cá nhân chúng ta sẽ có những lựa chọn các loại visa phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

 

Hình ảnh địa chỉ làm visa Nga uy tín chất lượng, nhanh chóng giá rẻ 3

Thời gian làm visa khoảng từ 35-40 ngày không kể thứ 7 chủ nhật với mức lệ phí là visa Nga như sau:

 • Visa du lịch 1 tháng: mức phí  250 $
 • Visa thăm thân 3 tháng: Phí xin visa là 550$
 • visa thương mại 1 năm Lệ Phí xin visa là 750$

Lưu ý lệ phí xin visa đi Nga này  đã bao gồm phí bảo hiểm

Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận